ก.พ.

1. ใบสมัครสมาชิกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพเฉพาะส่วนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

2. KA-FE_M101 แบบใบสมัครเข้าเป็นสมาชิกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพและแต่งตั้งผู้รับประโยชน์

3. KA-FE_M102 แบบแจ้งความประสงค์เลือกแผนการลงทุนโดยสมัครใจ

4. เอกสารรายละเอียดกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ